0 Sản Phẩm -

Cốc Nguyệt San Merula

Giá : 850.000VNĐ


💙💙💙 Merula - chiếc cốc thông minh và dễ dùng nhất.💙💙
..............
Sản phẩm chất lượng cao đến từ CH Liên Bang Đức
..............
🌷🌷Điều gì tạo nên sự khác biệt của Merula với các sản phẩm cốc nguyệt san khác trên thị trường?
 
🌺Với sức chứa rất lớn ( có thể tới 38ml) . Với đường kính rộng từ 40 mm tới 46 mm , Merula hoàn toàn có thể vừa vặn với cơ thể bạn, dù bạn là cô gái mới lớn hay là người phụ nữ đã trải qua nhiều lần sinh đẻ, và dù bạn là người có lượng nguyện san ít hay rất nhiều.
 
🌺Bạn là người có cơ sàn chậu đã bị yếu do sinh nở nhiều lần hay là người có cơ sàn chậu rất khỏe do chăm chỉ tập thể thao và cơ âm đạo trong thời gian dài, Merula vẫn hoàn toàn phù hợp với bạn. Merula luôn giữ được hình dáng tự nhiên và nằm cố định tại vị trí thích hợp sau khi bạn chèn nó vào âm đạo. Bạn lo sợ cốc quá mềm sẽ không mở hoàn toàn gây rò rỉ, Merula sẽ khắc phục vấn đề đó của bạn và bạn sẽ không phải dùng tay để làm miệng cốc mở như chiếc cốc bạn đang sử dụng. Nó thực sự là chiếc cốc thông minh .
 
🌺Do có thiết kế hình cầu nên mặc dù Merula có chiều dài thân ngắn chỉ với 39mm nhưng nó có sức chứa rất ấn tượng, bằng sự thấm hút của 2 chiếc băng vệ sinh cỡ lớn ban đêm . Không những vậy , Merula hoàn toàn có thể phù hợp với phụ nữ có tử cung thấp tới cao do thiết kế cuống cốc hình thang, bạn có thể tự điều chỉnh chiều cao chiếc cốc theo ý muốn và rất dễ dàng mà không cần phải dùng tay để đo vị trí tử cung . Cuống cốc hình thang với 3 nấc ( chiều dài ban đầu tương ứng với người dùng có tử cung cao), nếu nó quá dài hãy cắt bớt một cho tới 2 nấc, đến khi nào bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Thưc sự rất dẽ dàng trong việc chàn cốc và tháo cốc với cuống cốc hình chiếc nhẫn như thế này

Đối Tác Thương Hiệu

Tư Vấn: 0902 196 136